THÔNG BÁO LỊCH ĐI HỌC LẠI CỦA HỌC SINH

Trường Mẫu Giáo SOS Hà Nội kính gửi đến toàn thể các bậc phụ huynh:
A.Lịch đi học của các con:
-Ngày 11/5/2020 toàn thể học sinh đi học trở lại bình thường.
-Nhà trường vẫn tổ chức cho các con ăn bán trú tại trường như bình thường.
B.Công tác phòng chống dịch bệnh tại trường:
Để đảm bảo sức khỏe cho các con và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, đề nghị quý phụ huynh thực hiện các yêu cầu sau:
1.Quý phụ huynh và các con đeo khẩu trang, sát khuẩn đúng quy cách từ nhà đến trường và từ trường về nhà.
2.Nhà trường sẽ bố trí giáo viên đo thân nhiệt và hướng dẫn sát khuẩn tay cho các con trước khi vào lớp.
3.Nhà trường thực hiện đón và trả trẻ tại khuôn viên phía cổng trong của trường, đề nghị quý phụ huynh không được vào khu vực sân trường và lớp học.
4.Nếu các cháu có biểu hiện sốt, ho, khó thở, đề nghị các bậc phụ huynh cho các con nghỉ ở nhà theo dõi.
Nhà trường kính mong các bậc phụ huynh quan tâm và phối hợp với nhà trường để thực hiện tốt các công tác phòng chống dịch bệnh và đảm bảo sức khỏe cho các con một cách tốt nhất.
                                                 BGH

Bài tin liên quan

Nhân dịp năm mới 2020, Trường MG SOS Hà Nội xin gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến quý thầy cô, quý phụ huynh - một năm mới vạn sự như ý, chúc các con của Trường MG SOS Hà Nội luôn mạnh khỏe, ngoan và tiến bộ không ngừng về mọi mặt 😍💝💝 Chân thành cảm ơn quý phụ huynh và những cô dì chú bác, anh chị em, bạn bè đã luôn quan tâm, giúp đỡ, đồng hành cùng nhà trường một năm qua. Happy New Year 🎉🎉🎉❤💖💗